Chi phí thấp nhất - Cam kết hiệu quả

An toàn tuyệt đối - Không xâm lấn

Bước 1: Làm sạch cơ thể

Muốn tắm trắng thì bước đầu tiên bạn phải thực hiện là làm sạch cơ thể. Tại sao chúng ta phải thực hiện công đoạn này? Bởi vì làm sạch cơ thể là bước quan trọng để loại bỏ bụi bẩn trên da, giúp chất dưỡng trắng hoạt động hiệu quả hơn.

Nhưng làm sạch cơ thể như thế nào đây? Đơn giản lắm, bạn phải tắm đúng cách. Đó là bạn phải tắm bằng nước ấm khoảng 28 độ. Khi tắm bạn phải mát xa cơ thể theo hình tròn, và không phải chỉ dội nước, mát xa là đủ đâu, bạn phải dùng xơ mướp, bông tắm để kỳ cọ chứ không phải dùng tay kỳ cọ đâu nhé.

Và trong công đoạn làm sạch cơ thể này bạn cũng phải chú ý đến việc chọn sữa tắm, đó là sữa tắm phải có tinh chất vitamin C, A, E, axit glycolic. Nếu da bạn không quá nhạy cảm, bạn nên chọn loại sữa tắm có hạt nhỏ.

Sau khi làm sạch cơ thể, bạn sẽ bước qua công đoạn hai.

Bước 2: Mát xa với nước vo gạo

Bạn sẽ tròn mắt ngạc nhiên chứ gì? Chẳng có gì đáng ngạc nhiên cả nếu bạn biết rằng vitamin B trong nước vo gạo giúp trắng da nhanh chóng và rất an toàn.

Như tiêu đề đã nói: Mát xa! Vậy nên bạn phải biết cách mát xa sao cho đúng. Bạn nên nhớ chỉ thực hiện việc mát xa sau khi đã làm sạch cơ thể bằng sữa tắm. Bạn dùng nước vo gạo mát xa cơ thể xong, đợi 15 phút rồi xả lại bằng nước sạch.

Nhiều bạn sẽ hỏi: “Chỉ có mỗi nước vo gạo thôi sao?”. Không hẳn vậy? Bạn có thể pha nước vo gạo với nước chanh tươi, nước ép cà chua, sữa tươi…theo tỷ lệ 1:1 để tăng hiệu quả làm trắng da.

Xong bước hai bạn sẽ bước qua công đoạn ba.

Bước 3: Tẩy da chết với chanh

Đây là một bước rất quan trọng: Tẩy da chết. Bạn đi spa tắm trắng thì cũng phải qua bước này thôi. Nhưng tại sao phải là chanh mà không phải là củ quả nào khác? Dễ hiểu thôi, bởi vì chanh giàu axit citric-một axit hữu cơ thuộc loại yếu và vitamin C (axit ascorbic). Axit trong chanh giúp loại bỏ lớp da xỉn màu trong khi vitamin C làm giảm sạm da, khiến da bạn trắng thấy rõ. Hiểu thì là vậy nhưng tẩy sao cho đúng cách lại là vấn đề.

Muốn tẩy da chết, bạn làm như sau: Lần lượt dùng mặt trong của vỏ và ruột chanh vàng dằm nát chà nhẹ lên da, sau đó tráng lại bằng nước sạch.

Cũng giống như nước vo gạo, bạn có thể kết hợp chanh với các nguyên liệu khác: Bạn có thể vắt vài giọt chanh tươi vào kem tẩy da chết, hoặc bạn có thể trộn ruột chanh với sữa chua, nhựa lô hội, đu đủ…để mát xa.

Thong ke