Pulmasol Plus với các thành phần thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị cho người bị bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), những người hay bị nghẹt mũi, khó thở, giúp làm ấm đường hô hấp....

Pulmasol Plus là sản phẩm dành cho bệnh nhân về đường hô hấp, hen phế quản, COPD cả cấp độ vừa và nặng, công thức thảo dược đã được chứng minh lâm sàng tại Đại học Sinai – Mỹ: cho hiệu quả cắt cơn hen và dự phòng cơn hen tương đương với các thuốc Tân dược. 
 

Pulmasol Plus hỗ trợ trị cảm và kháng virus

 Thành phần thảo dược

Pulmasol Plus với các thành phần thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị cho người bị bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), những người hay bị nghẹt mũi, khó thở, giúp làm ấm đường hô hấp....

Thành phần của Pulmasol gồm:

* Cao Khổ Sâm:.... 150 mg

* cao Nhàu:........... 150 mg

* Cao Linh Chi:.... 150 mg

* Nhũ hương:........ 100 mg

* Cao Cam Thảo: ...50 mg

* L- Carnitine:....... 50 mg

* Magie: ................10 mg

và phụ liệu khác vừa đủ 1 viên nén

☛ Công dụng Pulmasol Plus

Pulmasol Plus có các thành phần thảo dược giúp giảm các triệu chứng khó thở, nghẹt thở, ho, giúp tăng dung lượng đường hô hấp, đồng thời làm giảm mạnh nhu cầu sử dụng thuốc giãn phế quản ở bệnh nhân suyễn (viêm phế quản co thắt) và bệnh nhân mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD). Công trình nghiên cứu đã được đăng tải trên Tạp chí Dị Ứng và Miễn Dịch Lâm Sàng năm 2005 (Efficacy and Tolerability of Antiasthma Herbal Medicine Intervention in Adult Patients with Moderate- Severe Allergic Asthma. Journal of Allergy and Clinical Immunology).

☛ Đối tượng sử dụng Pulmasol Plus

Những người có nguy cơ như:

• Những người bị phổi tắc nghẽn mạn tính 

• Người bị bệnh lý về đường hô hấp khó thở, nghẹt mũi và một số bệnh dị ứng hô hấp.

• Những người tuyến thượng thận suy yếu...

☛ Liều dùng Pulmasol Plus

• Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 - 3 viên.

• Uống tốt nhất khi đói, trước ăn 30 - 60 phút.

• Người lớn: Uống mỗi lần từ 2-3 viên, ngày uống 3 lần

• Trẻ em dưới 16 tuổi: Mỗi lần 1 viên, ngày uống 3 lần

• Người bệnh mãn tính và phụ nữ mang thai, cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa.

☛ Bảo quản và đóng gói

• Hộp Pulmasol Plus 30 viên nang: Có giá 185.000 đ

• Hộp Pulmasol Plus 60 viên nang: Có giá 355.000 đ

Để Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp để luôn giữ được tính dược lý.

 Pulmasol Plus đã được chứng minh lâm sàng

Sản phẩm Pulmasol Plus đã được chứng minh lâm sàng, bệnh nhân sau khi dùng Pulmasol Plus họ có thể giảm dần các thuốc điều trị suyễn hay COPD và các thuốc cấp cứu. Rất nhiều người còn không phải dùng thuốc điều trị bệnh suyễn hay phổi tắc nghẽn mạn tính sau 1 – 3 tháng. Nói chung, việc sử dụng Pulmasol Plus như một thực phẩm bổ trợ lâu dài sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bệnh nhân suyễn, phổi tắc nghẽn mạn tính, dị ứng…mà không gây ra tác hại nào.

Nghiên cứu được thực hiện bởi các bác sĩ tại Đại học Sinai – NewYork, và được đăng tải trên các tạp chí y khoa quốc tế, trong đó các tác giả đã mô tả cơ chế mới về nguyên nhân và bệnh lý của bệnh suyễn và COPD cùng phương pháp điều trị hữu hiệu, an toàn, không gây phụ thuộc vào thuốc, nghiện thuốc, hay tác dụng phụ độc hại.

Trong quá trình điều trị thực tế, tới gần 85% bệnh nhân hen suyễn của tôi không đạt được kết quả mong muốn mặc dù đã được dùng các thuốc điều trị đặc hiệu thường xuyên. Từ khi chúng tôi sử dụng công thức dược thảo hoàn toàn lành tính, ứng dụng cơ chế điện tích màng tế bào, để điều trị cho hàng trăm bệnh nhân bị các bệnh suyễn vừa và nặng thì có tới trên 90% các bệnh nhân được sử dụng cho kết quả vô cùng khả quan.” – Một bác sĩ tham gia nghiên cứu cho hay.

 Pulmasol Plus có hiệu quả trên bệnh nhân suyễn và phổi tắc nghẽn mãn tính

Làm giãn tần suất của các cơn hen, cơn khó thở, ho, đờm

Công thức thảo dược trong Pulmasol Plus giúp lập lại cân bằng điện tích màng tế bào, làm giảm sự nhạy cảm quá mức của đường thở trước các tác nhân gây bệnh như khói bụi, thời tiết, lông chó mèo, phấn hoa…, giúp làm giãn tần suất của các cơn hen, cơn khó thở, ho, đờm.

Tăng cường sức mạnh cho cơ hô hấp

Thành phần L-carnitin trong Pulmasol Plus đã được chứng minh giúp cải thiện khả năng tập thể dục ở người hen suyễn, COPD và làm tăng sức mạnh của cơ hô hấp. Do đó, sản phẩm giúp tăng sức mạnh cho tế bào, giúp người bệnh khỏe mạnh, thoải mái vận động, sinh hoạt.

Chống viêm, giảm phù nề, tăng cường sức đề kháng

Những bệnh nhân hen suyễn và COPD đều có chung tình trạng viêm, sưng, phù nề ở đường hô hấp gây chít hẹp đường thở khiến cho họ cảm thấy khó thở, nghẹt thở, tức nặng ngực…Nhờ sự kết hợp 3 thành phần Cam Thảo, Nhũ Hương, L-Carnitine, Pulmasol Plus cho hiệu quả tương tự thuốc chống viêm mạnh Corticid trong việc giảm các triệu chứng khó thở, nghẹt thở, ho, làm tăng dung lượng đường hô hấp giúp giảm mạnh nhu cầu sử dụng thuốc giãn phế quản ở bệnh nhân suyễn và COPD.

Tăng cường chức năng tuyến thượng thận

Ngược lại với cơ chế của Corticoid là ức chế tuyến thượng thận và ức chế miễn dịch (Thông thường ở những bệnh nhân suyễn và COPD do tình trạng bệnh lý, cộng thêm với việc phải sử dụng lâu dài thuốc chống viêm Corticoid gây ức chế chức năng tuyến thượng thận và ức chế miễn dịch của cơ thể, biểu hiện bằng việc ức chế tăng sinh tế bào lympho T…). Pulmasol Plus lại giúp hỗ trợ và nâng cao chức năng của tuyến thượng thận giúp lấy lại sự cân bằng về nội tiết tố tuyến thượng thận và điều hòa hệ miễn dịch của cơ thể biểu hiện bằng sự gia tăng nồng độ interferon-gamma và cortisol nội sinh.

• Sản phẩm đã được BYT cấp:

+ Giấy TNQC số: Số ĐK: 7112/2019/ ĐKSP

+ Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

CAM KẾT ĐƯA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG

Thong ke