Chăm sóc da và trẻ hóa da bằng công nghệ 4 trong 1

Làm gì để có một làn da không tuổi?

Lão hóa là điều mà chúng ta không thể tránh được, tuy nhiên nếu biết cách chăm sóc và bảo vệ tốt thì chúng ta sẽ là người vượt thời gian và tuổi tác, đặc biệt rõ nét và nhìn thấy là sự lão hóa da, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để trẻ mãi và lấy lại tuổi xuân một cách đích thực và rõ ràng nhất.

 

Chúng ta sẽ dành thời gian đi sâu về cách chăm sóc và trẻ hóa da với những loại da lão hóa và tổn thương viêm vv., ngoài những cách chăm sóc và trẻ hóa thông dụng hiện nay tại Shapeline chúng tôi đang sử dụng một phương pháp đặc biệt chuyên sâu chăm sóc chống lão hóa cho các loại da đó là công nghệ cao 4 trong 1 face systum và màn hình ánh sáng Nano các bạn có thể nhìn thấy phía trên qua phần thực hiện của chuyên gia tiến sĩ thẩm mỹ Bà MeLa đến từ Châu Âu. 

Tại sao bạn nên chọn phương pháp này để chăm sóc và trẻ hóa làn da?

1. Kết quả được nhìn thấy ngay sau lần điều trị đầu tiên

2. Hoàn toàn thiên nhiên, không can thiệp phẩu thuật, thuốc men và tiêm chích bất cứ thứ gì vào làn da ( hoàn toàn không rủi ro).

3. Không đau, không tổn thương và không cần thời gian phục hồi ( làm xong đi giữ tiệc).

4. Trang thiết bị máy móc và sản phẩm 100% độc quyền và nhập khẩu từ Châu Âu ( Italy, Đức, Áo).

5. Được trực tiếp chuyên gia Shapeline soi da và điều trị

6. Chi phí Hợp lý ( hiện đang khuyến mãi 50% áp dụng cho người trên 50 tuổi và học sinh, còn tất cả đối tượng khác giảm 25%).

Thời gian và liệu trình điều trị

Tùy thuộc vào tình trang da để chuyên gia có một thời gian và liệu trình cụ thể, quân bình một lần điều trị mất khoảng từ 1 tiếng đến 2 tiếng.

Nếu tới Shapeline chỉ để chăm sóc da và ngăn chăn làn da lão hóa thì các bạn nên áp dụng  2 đến 3 lần cho 1 tháng thì đảm bảo ngăn chặn làn da lão hóa tối đa

Nếu làn da đang bị mụn, da nám, da tổn thương thì cần theo 1 liệu trình cụ thể vầ thời gian lâu hơn

Những ai cần được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ của Shapeline

Làn da sần sùi, làn da vỏ cam, làn da khô sạm, làn da nhiều hắc tố, như nám, tàn nhan, đồi mồi, da bị các vết bớt, làn da do các loại mụn gây nên, làn da do sẹo, trầy xước, té ngã để lại sẹo, sẹo rộ, làn da lão hóa, làn da nhiều vết nhăn, chảy xệ, làn da nhiều dẫu chân chim, làn da nhiều mao mạch, bệnh da đỏ, làn da sử dụng mỹ phẩm, lạm dụng mỹ phẩm bị bong tróc, sần sùi, dị ứng, làn da uống nhiều thuốc kháng sinh, làn da sau sinh em bé, làn da do môi trường tác động. Cũng như các vấn đề về mắt, sụp mí mắt, lão hóa vùng mắt, mắt một mí…

Những công nghệ chăm sóc và trẻ hóa làn da bạn nên tham khảo

1. Nếu làn da bị xạm nắng, nám, tàn nhang, đốm nâu sắc tố, triệt lông bạn nên XEM NGAY CN SHR MOTION

2. Nếu làn da bị lão hóa nặng, nếp nhăn, chảy xệ, da nhảo... thì lựa chon CN naỳ là số 1, CN này hiện trên toàn châu Á chỉ duy nhất có tại Shapeline XEM NGAY CN Dermar X-LINE

3. Nếu da bị sẹo các loại, nếp nhăn vùng mắt, muốn nâng mí mắt mà không phẩu thuật nên XEM NGAY CN PLASMA   

Điều trị tại nhà bằng mỹ phẩm

Mỹ phẩm cũng là một cách để hỗ trợ va chăm sóc da được đa số tin dùng nên tham khảo dong mỹ phẩm châu âu chuyên nghiên cứu cho làn da châu A, hiện nay chung tôi cũng đang sử dụng dòng mỹ phẩm này để kèm theo công nghệ như EUDERME (ITALY) Hoặc FANGOCUR (AO)

XEM NGAY MỸ PHẨM CHÂU ÂU

THAM KHẢO DANH SÁCH 50 THỰC PHẨM TỐT CHO SỨC KHỎE

Thong ke